Hội thảo trường Windermere Prep School, Mỹ
Hội thảo trường Windermere Prep School, Mỹ
-
-
SonNguyen
Đường không đi, đường đẩy cỏ dại
Xem Bài Viết

Chương trình diễn ra vào 9h30-11h30 thứ bảy ngày 8/4 tại Văn phòng Capstone Việt Nam, 8C Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham gia chương trình, học sinh có cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với Hiệu phó của Windermere Prep School và khám phá những nét đặc biệt của ngôi trường này. Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia hội thảo tại đây. Thông tin chi tiết về hội thảo xem tại đây.

Hội thảo trường Windermere Prep School, Mỹ
Khuôn viên trường Windermere Prep School.

Cách không xa Disney World và Universal Studio, trường tọa lạc trên khu đất rộng 46 mẫu Anh (tương đương khoảng 186.000 m2) với cảnh hồ đẹp. Windermere Preparatory School (WPS) thuộc hệ thống Nord Anglia Education là trường trung học tư thục nội trú có giảng dạy chương trình IB (Tú tài quốc tế).

Trong nhiều năm liên tiếp, trường được tạp chí Orlando Business Journal bình chọn là "trường trung học tư thục tốt nhất”. WPS cũng được tạp chí bình chọn là trường tư thục đẹp nhất.

Hội thảo trường Windermere Prep School, Mỹ
Một giờ học nghệ thuật của học sinh trường Windermere Prep School.


Trường có mối quan hệ hợp tác với trường nghệ thuật The Juilliard School và Massachusetts Institute of Technology. Nhờ đó, học sinh tại đây nhận được tư vấn bởi các giáo sư, học giả của hai ngôi trường kể trên.  

Tại WPS, học sinh quốc tế được cùng học cùng chơi, cùng trải qua thời tuổi trẻ với bạn bè đến từ 14 quốc gia khác nhau trong môi trường nội trú. "Trang thiết bị hiện đại, chất lượng giáo dục tốt, môi trường sống thân thiện, thầy cô tận tâm, bạn bè nhân ái chính là những ưu điểm khiến WPS được đánh giá cao", đại diện Du học Capstone cho biết. 

Thông tin từ ngôi trường này cho hay nhiều học sinh tại đây được nhận vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới như đại học Princeton, Cornell, Yale, Harvard, NYU, Stanford, UC Berkeley, University of Sydney (Australia) hay University of Southampton (Anh).

Hội thảo trường Windermere Prep School, Mỹ
Học sinh tại đây đến từ 14 quốc gia trên thế giới, tạo thành môi trường đa văn hóa. 


Học sinh nội trú tại WPS được ở trong những khu biệt thự ven hồ ngay gần trường với đầy đủ cơ sở vật chất, môi trường trong lành và yên tĩnh. Qua đây, giúp các em tập trung cho việc học cũng như xây dựng các mối quan hệ.

Bên cạnh đó, WPS đang hoàn thành xây dựng khu ký túc xá 5 sao dành cho học sinh nội trú ngay trong khuôn viên trường, giúp việc di chuyển của học sinh nội trú thuận tiện hơn. 

Thông tin liên hệ Capstone Việt Nam:

Văn phòng Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm.

Điện thoại: (04) 3938 8455.

Fax: (04) 3938 8456.

Hotline: 094 2244 186.

Bình luận